Settu heilsuna í fyrsta sæti

skrifaði

Aukinn styrkur er mögnuð tilfinning, hvað þá að upplifa hana á efri árum. Líkamlegur og auðvitað einnig andlegur styrkur veitir okkur sjálfstæði í búsetu og líf án takmarkana.  Með hækkandi aldri og breyttum lífsstíl við starfslok getur dregið úr hreyfingu.  Þá er sérstaklega mikilvægt að huga að heilsunni og einkum styrktarþjálfun.  Þess vegna leggjum við hjá Sóltúni Heima áherslu á styrktarþjálfun eldri borgara í sjálfstæðri búsetu.  Þeir sem hafa heilsu til geta komið til okkar í styrktarþjálfun í heilsuhópum en við vitum að það eru fjölmargir sem hafa ekki nægilegan styrk til að komast út úr húsi og þess vegna bjóðum við upp á styrktarþjálfun með leiðbeinanda á heimili aldraðra.

Sóltún  Heimahreyfing

Við komum tvisvar í viku heim með byltingarkennt æfingakerfi í spjaldtölvu sem er hannað af dönskum sjúkraþjálfurum fyrir dönsk sveitarfélög.  Markmiðið með velferðartækninni DigiRehab sem við notum er að draga úr þörf á aðstoð við athafnir daglegs lífs með því að gera aldraða líkamlega sterkari aftur.

Kynntu þér Sóltún Heimahreyfingu með því að smella hér eða hringdu í síma 5631400.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s